Xu hướng đầu tư đất nền dẫn dắt thị trường đầu năm 2019

Xu hướng đầu tư đất nền dẫn dắt thị trường đầu năm 2019

Đất nền là phân khúc có tỷ lệ tiêu thụ nguồn cung mới cao, tiếp tục là kênh đầu tư dẫn dắt thị trường bất động sản. Trong đó, các dự án có quy mô lớn, được đầu tư bài bản, pháp lý hoàn thiện đang hút khách vào những ngày cuối cùng của năm âm lịch và đầu năm mới 2019.

thi-truong-the-residence-2

Đất nền hút khách

Thời gian qua, phân khúc đất nền vùng ven TPHCM ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ tốt, đất nền Củ Chi nhiều lần đứng đầu giao dịch trên thị trường. Tỷ lệ tiêu thụ cao cho thấy sức cầu của thị trường này rất tốt.

Từ những diễn biến của thị trường, nhiều chuyên gia đã đưa ra một số dự báo đáng chú ý về phân khúc đất nền trong thời điểm cuối năm. Cụ thể, dù nguồn cung mới không tăng nhiều, nhưng đất nền vẫn sẽ tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu. Quỹ đất nội đô ngày càng hạn chế, sẽ là cơ hội để thị trường đất nền vùng ven tiếp tục dẫn dắt thị trường.

Trong đó, với tỷ lệ tiêu thụ cao, đất nền Củ Chi được dự đoán sẽ thu hút lượng lớn khách đầu tư, nhất là các dự án đầu tư bài bản, hạ tầng giao thông thuận lợi. Bởi khách hàng hiện nay ngày càng thận trọng hơn trong quyết định đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam cho biết, khi đầu tư đất nền, nên mua các dự án tập trung ở những địa phương có tốc độ phát triển mạnh, có đầu tư nhiều về hạ tầng, vì mức giá sẽ còn tăng cao.

Đồng quan điểm, nhiều ý kiến cho rằng, tại thành phố lớn như TP.HCM, mức giá đã gần lập đỉnh, khó tạo bứt phá gia tăng về giá. Tại thị trường phía Tây Bắc TP.HCM, Củ Chi hiện đang được xem là thị trường bất động sản đầy tiềm năng trong giai đoạn sắp tới.

Sức hút từ dự án The Residence 2

Về vị trí và chất lượng dự án, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của sản phẩm bất động sản. Lựa chọn dự án có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư sẽ có tiềm năng phát triển.

Về chất lượng của dự án, nên lựa chọn những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, được quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Các tiện ích này sẽ là bảo chứng thiết thực nhất cho những giá trị gia tăng của dự án trong tương lai. Chưa kể, với những dự án được chủ đầu tư chăm chút và triển khai các tiện ích độc đáo, mới lạ sẽ càng tăng tính thanh khoản cho dự án.

Dự án The Residence 2 hội tủ tất cả các yếu tố trên – mang đến cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng trong dịp cuối năm, đầu năm mới.

Là dự án khu dân cư có quy mô 8,151.27 m2 tại Củ Chi, do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm Chủ đầu tư và Công Ty L&L Group phân phối, dự án The Residence 2 đang tạo ra “cơn sốt” tại thị trường đất nền vùng ven.

The Residence 2 sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời khi có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích. Dự án có pháp lý đảm bảo khi đã duyệt 1/500, hạ tầng hoàn thiện, công viên xanh nội khu, điện nước âm toàn khu…

Dự án The Residence 2 được bố trí công viên cây xanh và cảnh quan rộng rãi, đường nội khu có lộ giới từ 7,5 – 9m, hệ thống điện, nước, internet đều được thiết kế âm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Chỉ từ 15 – 20 phút di chuyển, cư dân dự án The Residence 2 có thể nhanh chóng kết nối với trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, trung tâm hành chính huyện Củ Chi, Hóc Môn, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, Khu du lịch Bình Mỹ, Lotte, Coop Mart Củ Chi, Central Mall Củ Chi và Metro…

tag: du an the residence 2

Share this Post

Leave a Comment

Copyright 2018 © by Tai Nguyen {Y}.All right service. The Residence 2 | Dự án The residence 2 | Du an The residence 2