Rút ngắn khoảng cách đến trung tâm của các dự án đất nền Củ Chi

Rút ngắn khoảng cách đến trung tâm của các dự án đất nền Củ Chi

Dự án hầm chui nút giao thông An Sương (điểm giao Quốc lộ 1 và Quốc lộ 22) với chi phí hơn 500 tỷ đồng sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ các dự án đất nền vùng ven đến trung tâm Thành phố. Khi quỹ đất trung tâm dần thu hẹp và không còn dự án mới thì những dự án đất nền Củ Chi đầu tư bài bản và vị trí đẹp sẽ thu hút nhà đầu tư, khách hàng.

ham-chui-an-suong

Được khởi công tháng 1/2017, Dự án hầm chui nút giao thông An Sương có tổng vốn đầu tư 514 tỷ đồng, thiết kế có tuổi thọ 100 năm. Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ giúp giải quyết ùn tắc giao thông tại khu vực, tạo thuận lợi cho xe lưu thông trên trục quốc lộ 1, quốc lộ 22 và đường Trường Chinh qua nút giao.

Tháng 3/2018, nhánh N1 của dự án được hoàn thành và đưa vào hoạt động, góp phần kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại nút giao An Sương.

Riêng nhánh hầm N2 có chiều dài 385m, trong đó phần hầm hở phía đường Trường Chinh là 7 đốt hầm (dài 140m); phần hầm kín 5 đốt (125m); phần hầm hở phía Quốc lộ 22 là 6 đốt (120m). Bề rộng hầm từ 9 – 9,5m, trong đó bề rộng phần xe chạy là 7,5m. Sau khi thông xe nhánh N1, nhánh N2 đã được triển khai thi công gấp rút nhằm nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Hiện tại, phía đường Trường Chinh (Quốc lộ 22 nối dài) đang được triển khai theo tiến độ. Phần hầm hở thi công từ 31/3/2018, đến nay đã thi công xong 4 đốt, còn lại 3 đốt thi công trong tháng 10/2019 và phấn đấu hoàn thành trong tháng 12/2019. Đối với phần hầm kín, hiện đã thi công hoàn thành 1 đốt hầm, 2 đốt đang hoàn thiện và 1 đốt hầm sẽ triển khai trong tháng 9/2019.

Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 3 cho hay, có 34 hộ dân và 7 tổ chức trên địa bàn xã Bà Điểm (Hóc Môn) bị ảnh hưởng bởi dự án, tổng kinh phí bồi thường vào khoảng 93 tỷ đồng.

Cho đến thời điểm này, việc giải phóng mặt bằng trên Quốc lộ 22 (xã Bà Điểm, Hóc Môn) vẫn chưa được thực hiện. Hiện UBND huyện Hóc Môn và đơn vị tư vấn thẩm định giá đang hoàn chỉnh chứng thư thẩm định giá theo yêu cầu của Hội đồng thẩm định giá đất Thành phố.

Được biết, Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 3 sẽ cho thi công gấp rút những phần còn lại của nhánh N2 để hoàn thành trong vòng 7 tháng nữa.

Theo đó, dự án hầm chui nút giao thông An Sương có tổng vốn đầu tư 514 tỷ đồng khi đi vào sử dụng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các dự án đất nền Củ Chi đi trung tâm Thành phố đồng thời đẩy giá trị các dự án này tăng cao. Lực đẩy hạ tầng này giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

Một trong những dự án hưởng lợi từ thông tin quy hoạch hạ tầng này phải kể đến dự án The Residence 2 mặt tiền Võ Văn Bích. Đây là con đường tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, cụm công nghiệp sạch nên dễ dàng thu hút lượng khách hàng đầu tư xây dựng cho thuê. Đối tượng thuê là người lao động, công nhân, nhân viên làm việc trong các khu công nghiệp này.

the-residence-2-cua-de-cho-khach-hang

Khu dân cư The Residence 2 có tổng diện tích cây xanh 575,96 m2. Tại dự án, cây xanh được phân bổ dày đặc, đem lại không gian ngập tràn sắc xanh đối lập hoàn toàn với không khí đầy khói bụi ồn ào của trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, dự án có cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cao và cải tạo, tạo đà phát triển an cư và dịch vụ: hệ thống chiếu sáng vỉa hè, lối đi bộ, chiếu sáng sân vườn,… chiếu sáng các công trình phù hợp nhu cầu sử dụng; hệ thống thoát nước thải riêng hoàn chỉnh đảm bảo thu gom và thoát toàn bộ lượng nước thải trong khu vực, đảm bảo vẻ mỹ quan và vệ sinh môi trường của khu vực.

ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN THE RESIDENCE 2

– Dự án toạn lạc ngay 120m mặt tiền đường Võ Văn Bích TP.HCM ( lộ giới 30m )
– Liền kề đường vành đai 3 TP.HCM, liên kết vùng cực kỳ thuận lợi
– Hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ, di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất
– Điện nước âm toàn khu tạo không gian thông thoáng cho dự án.
– Hạ tầng nội khu hoàn thiện, công viên cây xanh ngay trung tâm dự án.
– Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền
– Môi trường sống cư dân hiện hữu ( Trường, chợ, bệnh viện, TT hành chính…), không khí trong lành hoà hợp thiên nhiên
– Giá tốt nhất khu vực chỉ cần thanh toán 650 Tr (50%) sở hữu ngay.
– Chiết khấu cao cho khách hàng đầu tư và Hỗ trợ thanh toán theo phương thức 30%;50%;95%
TÌM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ: Khi quỹ đất TP.HCM ngày càng trở nên hạn hẹp và chính sách hạn chế dự án mới tại các Quận, Huyện TP.HCM

Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án đăng ký xe đưa & đón đi xem dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 08888 39688 website: www.theresidence2.vn

Share this Post

Leave a Comment

Copyright 2018 © by Tai Nguyen {Y}.All right service. The Residence 2 | Dự án The residence 2 | Du an The residence 2