Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Dự án The Residence 2 – Của để dành của khách hàng

Phân khúc đất nền tại các quận huyện giáp ranh trung tâm TP HCM luôn có sức hút với nhà đầu tư, thậm chí có lúc “nóng” hơn cả đất trung tâm Sài thành. Một trong những dự án đất nền Củ Chi đang được đông đảo khách hàng quan tâm nhằm tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả là dự án The Residence 2 của chủ đầu tư Kim Tâm Hải.

the-residence-2-cua-de-cho-khach-hang

Những năm trở lại đây, thị trường đất nền vùng ven TP HCM hút nhà đầu tư vì nhiều lý do. Đáng kể nhất là quỹ đất nội thành đã cạn kiệt dẫn đến nguồn cung mới hạn chế, nguồn cung chủ yếu đến từ giao dịch thứ cấp đẩy giá đất lên quá cao, lập đỉnh liên tiếp. Trong khi đó đất nền tại thị trường vùng ven có giá mềm, phù hợp với phần lớn nhà đầu tư.

Đất vùng ven đem lại cơ hội sinh lời cao với tỉ suất lợi nhuận liên tục tăng, ít nhất 30%-50%. Một số khu vực có thể tăng trưởng 50%-80% chỉ sau 1-2 năm. Việc tăng giá xuất phát từ sức bật hạ tầng và các thông tin tích cực liên quan.

Dù thị trường hiếm nguồn cung nhưng chuyên gia BĐS vẫn cho rằng các nhà đầu tư phải cẩn trọng trước khi quyết định “xuống tiền”. Để đạt hiệu quả cao, điều quan trọng là phải chọn được các dự án có vị trí đắc địa, được quy hoạch tốt về hạ tầng nhưng giá còn thấp để gia tăng cơ hội sinh lời.

The Residence 2 thỏa mãn được các đặc điểm đó khi có vị trí tiềm năng cửa ngõ khu Tây Bắc, liên kết các quận trung tâm và nhiều tỉnh lân cận thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch như tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 8, quốc lộ 22, quốc lộ 1A… Bên cạnh đó dự án có hạ tầng hoàn chỉnh, điện nước âm toàn khu, mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán “dễ thở” nhất dành cho khách hàng.

The Residence 2 là dự án có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm, tọa lạc lân cận các khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ là yếu tố sống còn. Đây là vị trí đáp ứng tốt nhu cầu ở hoặc cho thuê.

Chuyên gia BĐS Nguyễn Duy Minh khuyến cáo: Thời điểm cuối năm, thị trường đất nền vùng ven TP HCM đang “nóng” dần lên do nhu cầu đầu tư tăng mạnh. Tuy nhiên, vẫn phải sàng lọc kỹ về vị trí của các dự án bởi đây là cơ sở để định giá tài sản. Chỉ khi nào mật độ dân đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên được.

Ngoài ra, theo ông Minh, cơ sở pháp lý của mọi BĐS đều phải được quan tâm hàng đầu. Nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng về giấy phép, quy hoạch của dự án. Chỉ nên chọn các dự án có sổ riêng từng nền bởi các dự án này đã có pháp lý hoàn thiện, hạn chế được rủi ro phát sinh.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA), mua đất vùng ven đòi hỏi nhà đầu tư am hiểu tình hình vùng ven, bởi diện tích đất đai còn rộng lớn nhưng các khu vực có thanh khoản cao lại không nhiều. Lựa chọn dự án The Residence 2 với pháp lý đầy đủ sẽ giúp cho “của để dành” của khách hàng đảm bảo khả năng sinh lời cao trong tương lai.
tags: du an the residence 2

ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN THE RESIDENCE 2

– Dự án toạn lạc ngay 120m mặt tiền đường Võ Văn Bích TP.HCM ( lộ giới 30m )
– Liền kề đường vành đai 3 TP.HCM, liên kết vùng cực kỳ thuận lợi
– Hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ, di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất
– Điện nước âm toàn khu tạo không gian thông thoáng cho dự án.
– Hạ tầng nội khu hoàn thiện, công viên cây xanh ngay trung tâm dự án.
– Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền
– Môi trường sống cư dân hiện hữu ( Trường, chợ, bệnh viện, TT hành chính…), không khí trong lành hoà hợp thiên nhiên
– Giá tốt nhất khu vực chỉ cần thanh toán 650 Tr (50%) sở hữu ngay.
– Chiết khấu cao cho khách hàng đầu tư và Hỗ trợ thanh toán theo phương thức 30%;50%;95%
TÌM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ: Khi quỹ đất TP.HCM ngày càng trở nên hạn hẹp và chính sách hạn chế dự án mới tại các Quận, Huyện TP.HCM

Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án đăng ký xe đưa & đón đi xem dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 08888 39688 website: www.theresidence2.vn

Share this Post

Leave a Comment

Copyright 2018 © by Tai Nguyen {Y}.All right service. The Residence 2 | Dự án The residence 2 | Du an The residence 2