Đất nền vẫn là kênh hút vốn đầu tư 

Đất nền vẫn là kênh hút vốn đầu tư 

Mặc dù hiện nay thị trường bất động sản đang phát triển rất mạnh với đa dạng các loại hình sản phẩm nhà đất mới ra đời nhưng với tâm lý muôn thuở của người Việt dù thế nào cũng phải có “mảnh đất cắm dùi” khiến phân khúc đất nền luôn chiếm được ưu thế đầu tư rất lớn ở mọi thời điểm. Điều này đã lý giải vì sao dù cho thị trường có biến động dưới nhiều phân khúc khác nhau nhưng phân khúc đất nền vẫn luôn giữ vững được vị thế dẫn đầu danh mục đầu tư.

dat-nen-long-an

Với tỷ lệ tiêu thụ rất khả quan trong năm 2018 cùng nhiều dự báo mới về tiềm năng phát triển của phân khúc BĐS trong năm 2019, đất nền tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong danh mục các kênh đầu tư tài chính hiện nay.

Trong đó, giá đất vùng ven TP.HCM tăng được lý giải theo nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng theo chuyên gia địa ốc, với một đô thị lớn có hơn 3 triệu dân nhập cư như TP.HCM thì nhu cầu về nhà ở rất lớn trong khi quỹ đất lại hạn chế, giá đắt đỏ nên người mua phải giãn ra những khu vực vùng ven với quỹ đất rộng lớn để mua đất.

Cùng với thực trạng nguồn cung mới khan hiếm cũng khiến giá đất khu vực trung tâm thành phố bật tăng. Kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản vùng ven.

Cùng với đó, tâm lý người dân vẫn ưa chuộng loại hình nhà ở gắn liền với đất và xem là “của để dành” đáng giá so với vàng hay tiền gửi tiết kiệm. Trong khi đó, sau thời gian phát triển rầm rộ, phân khúc căn hộ đang xuất hiện dấu hiệu dư cung trên thị trường càng khiến cho tâm lý sở hữu nhà phố hoặc đất nền tăng mạnh.

Đặc biệt, từ khi xuất hiện quy hoạch vùng đô thị TP.HCM, hàng loạt công trình hạ tầng liên kết vùng đã được tập trung đầu tư. Các công trình này không chỉ là đòn bẩy phát triển kinh tế – xã hội cho khu vực vùng ven TP.HCM mà qua đó còn giúp bất động sản tăng giá trị.

Nhận định về thị trường đất nền năm 2019, chủ một doanh nghiệp địa ốc cho biết, với sự phát triển ổn định của nền kinh tế, dòng vốn đầu tư nước ngoài liên tục tăng cao cộng với hàng loạt tuyến giao thông kết nối liên vùng đang ngày càng hoàn chỉnh, thị trường đất nền trong năm 2019 và những năm tới sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt.

Trong đó, những khu vực như Tây Bắc TP.HCM, đặc biệt là đất nền Củ Chi…sẽ có nhiều lợi thế do kết nối thuận lợi với TP.HCM và giá đất còn tương đối mềm.

The Residence 2 thuộc chuỗi dự án dân cư cao cấp The Residence thuộc xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM. Sau sự hợp tác thành công và giới thiệu ra thị trường các dự án đất nền Củ Chi sở hữu không gian sống tiện nghi gồm Lucky Garden và The Residence 1, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 của dự án dân cư The Residence mang tên The Residence 2.

Đặc biệt, thời gian tới, để mừng kỷ niệm ngày thành lập cùng L&L Group – đơn vị phân phối độc quyền dự án The Residence 1 & 2, Công ty có chương trình khuyến mãi “Sinh nhật – Vàng cùng công ty” với thể lệ giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

  • 01 Giải nhất: 05 chỉ vàng SJC
  • 01 Giải nhì: 03 chỉ vàng SJC
  • 01 Giải ba: 02 chỉ vàng SJC
  • 02 Giải khuyến khích: 01 chỉ vàng SJC/giải

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự!

Share this Post

Leave a Comment

Copyright 2018 © by Tai Nguyen {Y}.All right service. The Residence 2 | Dự án The residence 2 | Du an The residence 2