Đất nền tiếp tục là phân khúc lợi nhuận cao

Đất nền tiếp tục là phân khúc lợi nhuận cao

Giới phân tích cho rằng, năm 2019, đất nền vẫn là phân khúc được đông đảo nhà đầu tư quan tâm nhờ lợi nhuận và tính an toàn cao. Để tối ưu lợi nhuận khi đầu tư đất nền, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần phải quan tâm đến yếu tố thị trường, vị trí và chất lượng dự án.

dat-nen-the-residence-2

Khan hiếm quỹ đất sạch, quy trình thủ tục để đầu tư dự án được siết chặt, khiến nguồn cung dự án đất nền ngày càng ít đi, số lượng giảm đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Tìm được dự án mới đã khó, tìm được dự án tốt đáng đầu tư lại càng khó hơn, đặc biệt trước nhu cầu đầu tư đang tăng dần về cuối năm.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án đất nền vùng ven tiềm năng, The Residence 2 đã và đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn nhà đầu tư.

Nhận định về thị trường BĐS 2018 và dự báo 2019, ông Vũ Văn Phấn, Cục phó Cục quản lý Nhà và Thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng, cho biết “Có thể nói thị trường BĐS năm 2018 đã phát triển ổn định, không có nhiều biến động. Thể hiện qua số lượng giao dịch khá ổn định, giá cả không biến động nhiều so với 2017, lượng hàng tồn kho tiếp tục giảm”.

Ông Phấn dự báo, thị trường bất động sản năm 2019 tiếp tục phát triển ổn định, không có nguy cơ xảy ra hiện tượng “bong bóng”. Tuy nhiên, thị trường đất nền có thể tiếp tục tăng giá, đặc biệt tại các khu vực có quy hoạch trở thành đặc khu, các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hay tại các dự án nằm trong trung tâm đô thị có tiến độ thi công nhanh, chủ đầu tư uy tín.

Với tốc độ đô thị hóa được đẩy mạnh, khu vực TP.HCM sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông kết nối ngày càng đồng bộ, tiện ích hiện đại đầy đủ, là một trong những lực hút hấp dẫn dân cư về sinh sống.

Tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo thực trạng quỹ đất sạch để phát triển khu đô thị có không gian sống rộng thoáng ngày càng khan hiếm. Do đó, với hạ tầng đầu tư bài bản, được quy hoạch theo hướng lấy thiên nhiên, cảnh quan và cây xanh làm xu hướng thiết kế chủ đạo, The Residence 2 được kì vọng sẽ trở thành không gian sống lý tưởng dành cho cư dân tương lai.

Khu nhà ở liên kế The Residence 2 có diện tích đất 5.124,97 m2, mật độ khoảng 73%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất (2 tầng) với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của người dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, dự án có cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cao và cải tạo, tạo đà phát triển an cư và dịch vụ: hệ thống chiếu sáng vỉa hè, lối đi bộ, chiếu sáng sân vườn,… chiếu sáng các công trình phù hợp nhu cầu sử dụng; hệ thống thoát nước thải riêng hoàn chỉnh đảm bảo thu gom và thoát toàn bộ lượng nước thải trong khu vực, đảm bảo vẻ mỹ quan và vệ sinh môi trường của khu vực.

ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN THE RESIDENCE 2

– Dự án toạn lạc ngay 120m mặt tiền đường Võ Văn Bích TP.HCM ( lộ giới 30m )
– Liền kề đường vành đai 3 TP.HCM, liên kết vùng cực kỳ thuận lợi
– Hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ, di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất
– Điện nước âm toàn khu tạo không gian thông thoáng cho dự án.
– Hạ tầng nội khu hoàn thiện, công viên cây xanh ngay trung tâm dự án.
– Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền
– Môi trường sống cư dân hiện hữu ( Trường, chợ, bệnh viện, TT hành chính…), không khí trong lành hoà hợp thiên nhiên
– Giá tốt nhất khu vực chỉ cần thanh toán 650 Tr (50%) sở hữu ngay.
– Chiết khấu cao cho khách hàng đầu tư và Hỗ trợ thanh toán theo phương thức 30%;50%;95%
TÌM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ: Khi quỹ đất TP.HCM ngày càng trở nên hạn hẹp và chính sách hạn chế dự án mới tại các Quận, Huyện TP.HCM

Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án đăng ký xe đưa & đón đi xem dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 08888 39688 website: www.theresidence2.vn

Share this Post

Leave a Comment

Copyright 2018 © by Tai Nguyen {Y}.All right service. The Residence 2 | Dự án The residence 2 | Du an The residence 2